Cập nhật 9/10/2014 - 14:52 - Lượt xem 15393

Giải tỏa những lo ngại khi muốn lắp đặt cửa cuốn cho gia đình

Với những tập đoàn sản xuất cửa lớn ngày nay , nỗi e ngại này chính là thách thức để họ tìm ra những giải pháp mới để mang đến sự bảo vệ cao hơn cho người dân. Thực tế cho thấy, khi thị trường xuất hiện loại cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic của  Austdoor, sức tiêu thụ cửa cuốn bắt đầu sôi động trở lại vì công nghệ Austmatic đã giúp giải tỏa mọi nỗi lo ngại về cửa cuốn.

Trong thiết kiến trúc xây dựng, Austdoor là một trong những nhà cung cấp giải pháp cửa hàng đầu Việt Nam cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Sau hơn 10 năm tham gia vào thị trường cửa cuốn & cửa nhựa uPVC, đến nay Austdoor đã nắm trên 40% thị phần cửa cuốn tại Việt Nam với hệ thống 3 nhà máy, 6 công ty thành viên và 200 nhà phân phối trên toàn quốc. Chính nền tảng vững chắc này đã giúp Austdoor nhanh chóng triển khai công tác nghiên cứu và phát triển các ứng dụng điều khiển thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong vận hành cửa cuốn.

Công nghệ bảo vệ con người

Trong bối cảnh các tai nạn liên tiếp xảy ra từ cửa cuốn, thị trường đã dành sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic do Tập đoàn Austdoor sản xuất. Anh Nguyễn Đình Toàn (Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) – chủ tiệm Internet cho biết anh chọn cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic vì 3 lý do: được một người bạn làm xây dựng giới thiệu, hàng của thương hiệu uy tín và tính năng vượt trội.

Anh Toàn chia sẻ: “Nhà tôi có 2 bé, một bé lên 8, một bé lên 5. Vừa rồi đọc mấy tin tức cửa cuốn gây tai nạn cho trẻ em vợ chồng tôi thấy se thắt cả lòng. Do đó, vừa rồi khi cửa hiệu Internet ở nhà thay cửa kéo bằng cửa cuốn, tôi đã quyết định chọn cửa có thể tự động đảo chiều đi lên khi gặp vật cản, để nhỡ các con có trêu đùa bấm chìa khóa sập cửa xuống thì cũng không xảy ra nguy hiểm. May quá, đúng lúc cần thay cửa thì tìm được cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic có tính năng này”.

Chị Huỳnh Thanh Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) thì cho biết người dân Hà Nội từ lâu đã chuyển sang sử dụng cửa cuốn nhưng chưa lường được hết những hiểm họa từ loại cửa này. “Thật sự, đôi lúc tôi cũng lo lắng, không biết lỡ lúc xảy ra hỏa hoạn, điện mất, người đang hoảng loạn, làm sao có thể có đủ sức mạnh cũng như sự bình tĩnh để nâng cửa thoát ra ngoài kịp lúc. Cho nên, tôi rất ấn tượng với cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic, chỉ cần gạt chốt rồi nâng nhẹ lên nhẹ nhàng, như vậy có thể cứu được biết bao mạng người”, chị Hồng phân tích.

Ngăn ngừa kẻ xấu

Người tiêu dùng cũng đang rất ưa chuộng cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic vì ngoài tính năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người, loại cửa cuốn này cũng trở thành một tấm “lá chắn” thui chột mọi ý định đột nhập của kẻ xấu. Sử dụng loại thép hợp kim vững chãi BluesScope Steel của Úc, cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic còn tích hợp được các hệ thống phát tín hiệu báo động khi có đột nhập, chống copy mã số mở cửa, camera giám sát và các hệ thống chống đột nhập khác.

Đặc biệt, cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic cũng hết sức thuận tiện để lắp đặt tại các gara ô tô gia đình, vì gia chủ có thể điều khiển từ xa mở cửa gara mà không cần phải ra khỏi xe, và đèn gara sẽ tự động bật sáng để việc di chuyển xe vào nhà được dễ dàng.

Vì sao bạn nên chọn cửa cuốn sử dụng công nghệ truyền động Austmatic?

Dễ dàng thoát hiểm lúc khẩn cấp

Với hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic, người sử dụng cửa cuốn chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay một cách dễ dàng để thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp.

Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

Hệ thống điều khiển cửa cuốn được tích hợp bộ cảm biến thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp vật cản trong hành trình đóng xuống, giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà

Cửa cuốn với công nghệ Austmatic có khả năng tích hợp với hệ thống còi báo động, camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo sáng và các hệ thống chống đột nhập khác, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn.

Giải tỏa những lo ngại khi muốn lắp đặt cửa cuốn cho gia đình Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 6 10