Cập nhật 9/10/2014 - 15:8 - Lượt xem 23093

Các lưu ý khi sử dụng mô tơ cửa cuốn

Nếu thấy cửa có hiện tượng trôi cam (cửa mở lên hoặc đóng xuống vượt qua vị trí cam trên, dưới đã chỉnh ban đầu) Quý khách hàng cần báo ngay cho trung tâm DVKH  qua số điện thoại : 1900 6828 hoặc liên hệ với đại lý gần nhất để được sửa chữa. Hiện tượng trôi cam có thể dấn tới xổ lô, làm hỏng cửa.

-  Nếu thấy có hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài thân cửa quý khách hàng cần báo ngay cho trung tâm DVKH qua số điện thoại 1900 6828 hoặc liên hệ với đại lý gần nhất để được sửa chữa.

- Những tiếng kêu  nhỏ và đều xuất hiện khi mô tơ vận hành không phải là giấu hiệu bất thường của mô tơ. Những tiếng động kêu đó xuất phát từ mô men quay của động cơ đó là hiện tượng bình thường trong mô tơ điện.

- Không nên bấm mô tơ hoạt động lên xuống liên tục vì khi đó mô tơ sẽ nóng và tự ngắt đi, thiết bị bảo vệ quá  nhiệt hoạt động, phải đợi khoảng 15 phút mới hoạt động lại được.

Trước khi lắp đặt  mô tơ cần đo điện áp bằng vôn kế, nếu điện áp thấp hơn 190V nên lắp đặt thêm ổn áp. Điện áp không ổn định là nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ của mô tơ, hộp điều khiển, bộ lưu điện

Việc kết nối các thiết bị khác ( như bộ lưu điện , mắt thần..)  của các hãng khác không đồng bộ AUSTDOOR đều dẫn đến hỏng hóc mô tơ , hộp điều khiển.

 

Các lưu ý khi sử dụng mô tơ cửa cuốn Đánh giá bởi hơn 5600 khách hàng. Kết quả bình chọn: 5 10